Header Ads

  • Breaking News

    Cà phê và bánh óc chó

    Cà phê và bánh óc chó

    Phục vụ: 12
    Thời gian chuẩn bị: 
10 phút
    Thời gian nấu: 
20-25
    Cà phê và bánh óc chó

    Thành phần:

    175g (6oz) bơ, ở nhiệt độ phòng
    175g (6oz) đường bột vàng
    3 quả trứng lớn miễn phí, đánh
    2 muỗng cà phê làm lạnh mạnh
    175g (6oz) bột tự nâng
    1 muỗng cà phê bột
    óc chó 100g (3½oz) để trang trí và phần còn lại xắt nhỏ
    Đối với sương giá:
    200g (7oz) bơ, ở nhiệt độ phòng
    400g (14oz) đường đóng băng
    2 muỗng cà phê đen mạnh, để nguội

    Phương pháp:

    1. Làm nóng lò ở 180 ° C / R4. Mỡ và vạch 2 x 20 cm bánh có đáy lỏng.
    2. Dùng máy đánh trứng bằng tay, đánh bơ và đường cho đến khi nhạt và mịn. Dần dần trong trứng, sau đó cà phê, cho đến khi trộn tốt.
    3. Rây qua bột và bột nở và nhẹ nhàng gấp vào hỗn hợp với quả óc chó băm nhỏ. Chia giữa 2 hộp bánh, san bằng bề mặt và nướng trong 20-25 phút cho đến khi vừa đặt. Vặn bánh ra giá và để nguội hoàn toàn.
    4. Trong khi đó, để làm sương, đánh bơ cho đến khi mềm và nhạt sau đó đánh dần trong đường theo sau là cà phê.
    5. Trải phần trên của một chiếc bánh với một phần ba phủ sương sau đó đặt chiếc bánh thứ hai lên trên. Làm mịn phần sương còn lại xung quanh các mặt và trên cùng của bánh. Trang trí với một nửa quả óc chó dành riêng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728