Cà phê và bánh óc chó
Cà phê và bánh óc chó
Phục vụ: 12
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20-25
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20-25
Thành phần:
175g (6oz) bơ, ở nhiệt độ phòng
175g (6oz) đường bột vàng
3 quả trứng lớn miễn phí, đánh
2 muỗng cà phê làm lạnh mạnh
175g (6oz) bột tự nâng
1 muỗng cà phê bột
óc chó 100g (3½oz) để trang trí và phần còn lại xắt nhỏ
175g (6oz) đường bột vàng
3 quả trứng lớn miễn phí, đánh
2 muỗng cà phê làm lạnh mạnh
175g (6oz) bột tự nâng
1 muỗng cà phê bột
óc chó 100g (3½oz) để trang trí và phần còn lại xắt nhỏ
Đối với sương giá:
200g (7oz) bơ, ở nhiệt độ phòng
400g (14oz) đường đóng băng
2 muỗng cà phê đen mạnh, để nguội
400g (14oz) đường đóng băng
2 muỗng cà phê đen mạnh, để nguội
Phương pháp:
1. Làm nóng lò ở 180 ° C / R4. Mỡ và vạch 2 x 20 cm bánh có đáy lỏng.
2. Dùng máy đánh trứng bằng tay, đánh bơ và đường cho đến khi nhạt và mịn. Dần dần trong trứng, sau đó cà phê, cho đến khi trộn tốt.
3. Rây qua bột và bột nở và nhẹ nhàng gấp vào hỗn hợp với quả óc chó băm nhỏ. Chia giữa 2 hộp bánh, san bằng bề mặt và nướng trong 20-25 phút cho đến khi vừa đặt. Vặn bánh ra giá và để nguội hoàn toàn.
4. Trong khi đó, để làm sương, đánh bơ cho đến khi mềm và nhạt sau đó đánh dần trong đường theo sau là cà phê.
5. Trải phần trên của một chiếc bánh với một phần ba phủ sương sau đó đặt chiếc bánh thứ hai lên trên. Làm mịn phần sương còn lại xung quanh các mặt và trên cùng của bánh. Trang trí với một nửa quả óc chó dành riêng.
Không có nhận xét nào