Welsh rarebit với laverbread và tiếng Wales ale
Welsh rarebit với laverbread và tiếng Wales ale
Món ăn nổi tiếng của xứ Wales từ thế kỷ 18 này không chỉ là một loại phô mai sang trọng trên bánh mì nướng
Máy chủ 4
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Thành phần
225g Cheddar trưởng thành
25g bơ, tan chảy
1 muỗng canh sốt sốt cay
1 muỗng canh mù tạt
1 muỗng canh bột mì
hạt tiêu vừa mới nghiền
4 muỗng canh bia xứ Wales
4 lát bánh mì dày
1 muỗng canh laverbread
phương pháp
Nướng phô mai và cho vào nồi cùng với bơ, sốt Worrouershire, mù tạt, bột mì và hạt tiêu. Trộn đều và đặt trên một cái nóng nhẹ. Dần dần thêm bia để làm ẩm nhưng không làm cho hỗn hợp quá ướt. Khuấy cho đến khi tan chảy và khi nó đạt đến một hỗn hợp sền sệt loại bỏ khỏi nhiệt và để nguội một chút.
Trong khi đó, chỉ nướng bánh mì ở một bên sau đó phết laverbread lên phía không được nướng trước khi phết lên hỗn hợp phô mai. Nướng nhẹ nhàng cho đến khi topping được nấu chín và có màu nâu.
Hỗn hợp có thể được thực hiện và giữ trong tủ lạnh trong vài ngày nếu cần thiết.
Không có nhận xét nào