Xúc xích Glamorgan
Xúc xích Glamorgan
Những xúc xích chay truyền thống của xứ Wales rất ngon ăn kèm với salad cà chua
Làm cho: 16 xúc xích nhỏ
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Thành phần
225g vụn bánh mì tươi
125g phô mai bào
muối và hạt tiêu trắng
Thìa mù tạt khô
175g tỏi tây, thái nhỏ và xào trong một ít bơ trong 2 phút
1 muỗng canh rau mùi tây tươi xắt nhỏ
3 quả trứng tầm trung miễn phí
một ít sữa
lớp áo
1 quả trứng tầm trung miễn phí
4 muỗng canh sữa
100g bánh mì tươi
Dầu thực vật, để chiên
phương pháp
Đặt vụn bánh mì, phô mai, gia vị, mù tạt, tỏi tây và rau mùi tây vào một cái bát và trộn đều.
Đánh trứng với nhau và thêm vào các thành phần sau đó trộn để tạo thành một khối bột cứng - bạn có thể cần một ít sữa nếu hỗn hợp khô. Chia hỗn hợp thành 16 và tạo thành từng phần thành hình xúc xích.
Phủ xúc xích là tùy chọn, tuy nhiên điều này mang lại cho chúng một kết cấu giòn tuyệt vời. Đánh trứng và thêm sữa. Đặt vụn bánh mì vào đĩa và nêm nhẹ. Lấy từng xúc xích và cuộn nó trong hỗn hợp trứng, để ráo một chút, sau đó cuộn trong vụn bánh mì. Lặp lại cho đến khi tất cả xúc xích được tráng. Thư giãn trong tủ lạnh trong một giờ.
Làm nóng chảo rán nặng, thêm một chút dầu sau đó thêm một ít xúc xích vào một lúc và nấu trên lửa vừa thấp cho đến khi vàng đều. Xúc xích nên chiên nhẹ nhàng; Nếu nhiệt độ quá cao, chúng sẽ nâu quá nhanh và không được nấu chín.
Không có nhận xét nào