Bánh burger thịt nai với hẹ tây giòn
Bánh burger thịt nai với hẹ tây giòn
Những chiếc burger ngon ngọt, đứng đầu với hẹ ngon, tạo nên sự thay đổi so với bánh mì kẹp thịt bò thông thường
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 5 phút
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 5 phút
Thành phần:
700g (11 / 2lb) thịt nai thịt băm
5 muỗng canh đôi kem
2 tép tỏi, nghiền nát
½ muỗng canh phẳng lá mùi tây, xắt nhỏ
½ muỗng canh hẹ
4 bách xù nghiền Berries
Muối biển và xay hạt tiêu đen
200g (7oz) phô mai xanh
16 hẹ
dầu Olive cho Xào
5 muỗng canh đôi kem
2 tép tỏi, nghiền nát
½ muỗng canh phẳng lá mùi tây, xắt nhỏ
½ muỗng canh hẹ
4 bách xù nghiền Berries
Muối biển và xay hạt tiêu đen
200g (7oz) phô mai xanh
16 hẹ
dầu Olive cho Xào
Phương pháp:
1. Đặt thịt băm vào một cái bát. Mùa tốt. Sử dụng tay hoặc nĩa, nhẹ nhàng kết hợp thịt nêm với kem, tỏi, rau mùi tây, hẹ và quả bách xù. Không trộn quá nhiều, vì bánh mì kẹp thịt nấu chín sẽ rất khó khăn.
2. Nhẹ nhàng định hình thịt thành 4 miếng, hoặc chia thịt và đẩy từng phần vào máy cắt bánh ngọt 10cm để làm 4 bánh mì kẹp thịt. Tạo một vết lõm nhẹ ở đầu mỗi ngón tay.
3. Chia phô mai thành 4 và định hình mỗi miếng thành một quả bóng. Chèn phô mai vào trung tâm của bánh mì kẹp thịt và kéo thịt trở lại phía trên để niêm phong trong phô mai.
4. Gọt vỏ và cắt mỏng hẹ thành vòng. Làm nóng dầu ô liu trong chảo, và chiên hẹ cho đến khi giòn.
5. Làm nóng trước một vỉ nướng vỉ nướng nặng hoặc nướng thịt cho đến khi rất nóng. Nếu sử dụng chảo, hãy cho vào một ít dầu ô liu, và nướng bánh mì kẹp thịt để bịt trong nước ép. Nấu trong 2 phút cho mỗi bên, để phô mai tan chảy ở giữa.
6. Phục vụ bánh mì kẹp thịt trên những chiếc bánh mì nướng nhẹ, bên trên là hẹ, cùng với những lát cà chua, hành tây đỏ và dưa chuột muối hoặc với salad xanh.
Không có nhận xét nào