Salad hải sản ấm áp với crème fraîche, ớt và bánh khoai tây
Salad hải sản ấm áp với crème fraîche, ớt và bánh khoai tây
Món salad tốc độ này là thứ hoàn hảo cho bữa trưa giữa tuần tốt cho sức khỏe
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu: 5 phút
Phục vụ: 4
Thành phần
4 bánh khoai tây Ailen
1 muỗng canh bơ, làm mềm
1 muỗng canh dầu ô liu
250g sò nữ hoàng tươi hoặc tôm sú sống (hoặc sử dụng hỗn hợp)
2 lá tên lửa
Tốt vắt chanh hoặc nước chanh
2 muỗng canh tương ớt ngọt
1 quả ớt đỏ, bỏ hạt và thái lát
4 muỗng canh crème fraîche
phương pháp
1. Làm nóng lò nướng vừa và nướng nhẹ bánh khoai tây ở cả hai mặt. Trải từng miếng với bơ và cắt thành lát.
2. Trong khi đó, làm nóng dầu ô liu trong một chiếc chảo chống dính lớn và xào sò điệp và / hoặc tôm chỉ trong vài phút cho đến khi caramen. Nêm nếm vừa ăn và loại bỏ nhiệt.
3. Chia các lát bánh khoai tây giữa các đĩa và rải đều lên tên lửa. Thêm sò điệp và / hoặc tôm. Trộn chanh hoặc nước cốt chanh vào nước sốt ớt và sử dụng để mưa phùn lên trên. Để phục vụ, rắc ớt đỏ lên trên và kết thúc mỗi thứ với một muỗng crème fraîche.
Không có nhận xét nào