Chân cừu với tỏi và hương thảo, phủ mật ong và mù tạt
Chân cừu với tỏi và hương thảo, phủ mật ong và mù tạt
Sự kết hợp của các hương vị trong món ăn này là một cảm giác vị giác thực sự
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: Trung bình: 25 phút mỗi 500g cộng với 25 phút
Hoàn thành tốt: 30 phút mỗi 500g cộng với 30 phút
Thành phần
1 chân cừu, khoảng 1,6 kg
5 tép tỏi, nghiền nát
2 muỗng canh dầu ô liu
2 nhánh hương thảo tươi ngon, thái nhỏ
Muối và tiêu
250ml nước nóng
60 ml rượu trắng khô
4 muỗng canh mật ong
2 muỗng canh mù tạt Dijon
phương pháp
Lấy chân cừu ra khỏi tủ lạnh 1 giờ trước khi nấu.
Làm nóng lò nướng ở vạch Gas 4-5 / 180-190 ° C,
Trộn tỏi với dầu và hương thảo. Sử dụng bàn tay của bạn để phủ lên khắp con cừu với hỗn hợp này, chà xát tốt trong. Mùa.
Đặt thịt cừu lên giá trong hộp rang. Đổ nước và rượu vào hộp thiếc và nướng cho thời gian nấu tính toán của bạn.
Trộn cùng mật ong và mù tạt. Chải lên thịt cừu 10 phút trước khi kết thúc thời gian nấu.
Bọc thịt cừu trong giấy bạc và để yên trong 10 phút.
Trong khi đó, đặt thiếc rang trên lửa vừa và thêm 150 ml nước sôi. Khuấy đều bằng máy đánh trứng nhỏ hoặc thìa để giải phóng bất kỳ trầm tích phong phú nào. Lọc nước sốt vào một cái bình.
Cắt thịt cừu thành lát và phục vụ với nước sốt.
Không có nhận xét nào