Header Ads

  • Breaking News

    Chân cừu với tỏi và hương thảo, phủ mật ong và mù tạt

    Chân cừu với tỏi và hương thảo, phủ mật ong và mù tạt

    Sự kết hợp của các hương vị trong món ăn này là một cảm giác vị giác thực sự
    Chân cừu với tỏi và hương thảo, phủ mật ong và mù tạt
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: Trung bình: 25 phút mỗi 500g cộng với 25 phút
    Hoàn thành tốt: 30 phút mỗi 500g cộng với 30 phút

    Thành phần

    1 chân cừu, khoảng 1,6 kg
    5 tép tỏi, nghiền nát
    2 muỗng canh dầu ô liu
    2 nhánh hương thảo tươi ngon, thái nhỏ
    Muối và tiêu
    250ml nước nóng
    60 ml rượu trắng khô
    4 muỗng canh mật ong
    2 muỗng canh mù tạt Dijon

    phương pháp

    Lấy chân cừu ra khỏi tủ lạnh 1 giờ trước khi nấu.
    Làm nóng lò nướng ở vạch Gas 4-5 / 180-190 ° C,
    Trộn tỏi với dầu và hương thảo. Sử dụng bàn tay của bạn để phủ lên khắp con cừu với hỗn hợp này, chà xát tốt trong. Mùa.
    Đặt thịt cừu lên giá trong hộp rang. Đổ nước và rượu vào hộp thiếc và nướng cho thời gian nấu tính toán của bạn.
    Trộn cùng mật ong và mù tạt. Chải lên thịt cừu 10 phút trước khi kết thúc thời gian nấu.
    Bọc thịt cừu trong giấy bạc và để yên trong 10 phút.
    Trong khi đó, đặt thiếc rang trên lửa vừa và thêm 150 ml nước sôi. Khuấy đều bằng máy đánh trứng nhỏ hoặc thìa để giải phóng bất kỳ trầm tích phong phú nào. Lọc nước sốt vào một cái bình.
    Cắt thịt cừu thành lát và phục vụ với nước sốt.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728