Táo nướng gia vị Ấn Độ
Táo nướng gia vị Ấn Độ
Một món tráng miệng bất thường để kết thúc một bữa ăn cay - phục vụ chúng ướp lạnh hoặc nóng!
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 25-30 phút
Máy chủ 4
Thành phần:
1 (400g) có thể nước cốt dừa
100g / 4oz đường bột
4 quả bạch đậu khấu, tách
4 quả táo Bramley, một nửa và
hạt hồ trăn và hạt lựu để phục vụ
100g / 4oz đường bột
4 quả bạch đậu khấu, tách
4 quả táo Bramley, một nửa và
hạt hồ trăn và hạt lựu để phục vụ
Phương pháp:
1. Đặt nước cốt dừa, đường và vỏ bạch đậu khấu vào chảo và nhẹ nhàng
đun sôi, khuấy cho đến khi đường tan. Đặt sang một bên để cho phép thảo quả ngấm
vào sữa
đun sôi, khuấy cho đến khi đường tan. Đặt sang một bên để cho phép thảo quả ngấm
vào sữa
2. Làm nóng lò nướng đến 180 ° C / Quạt, 160 ° C / 350 ° F / Gas Mark 4. Đặt táo Bramley
cắt xuống trong một cái đĩa chống lò, đổ nước cốt dừa, bọc đĩa bằng
giấy bạc và nướng lò trong 25-30 phút hoặc cho đến khi táo mềm. Mát rồi lạnh
cắt xuống trong một cái đĩa chống lò, đổ nước cốt dừa, bọc đĩa bằng
giấy bạc và nướng lò trong 25-30 phút hoặc cho đến khi táo mềm. Mát rồi lạnh
3. Dọn táo trong bát nhỏ với quả hồ trăn xắt nhỏ hoặc hạt lựu để
trang trí
trang trí
Không có nhận xét nào