Header Ads

  • Breaking News

    Táo nướng gia vị Ấn Độ



    Táo nướng gia vị Ấn Độ

    Một món tráng miệng bất thường để kết thúc một bữa ăn cay - phục vụ chúng ướp lạnh hoặc nóng!
    Táo nướng gia vị Ấn Độ
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: 25-30 phút
    Máy chủ 4

    Thành phần:

    1 (400g) có thể nước cốt dừa
    100g / 4oz đường bột
    4 quả bạch đậu khấu, tách
    4 quả táo Bramley, một nửa và
    hạt hồ trăn và hạt lựu để phục vụ

    Phương pháp:

    1. Đặt nước cốt dừa, đường và vỏ bạch đậu khấu vào chảo và nhẹ nhàng
    đun sôi, khuấy cho đến khi đường tan. Đặt sang một bên để cho phép thảo quả ngấm
    vào sữa
    2. Làm nóng lò nướng đến 180 ° C / Quạt, 160 ° C / 350 ° F / Gas Mark 4. Đặt táo Bramley
    cắt xuống trong một cái đĩa chống lò, đổ nước cốt dừa, bọc đĩa bằng
    giấy bạc và nướng lò trong 25-30 phút hoặc cho đến khi táo mềm. Mát rồi lạnh
    3. Dọn táo trong bát nhỏ với quả hồ trăn xắt nhỏ hoặc hạt lựu để
    trang trí

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728