Bánh mì kẹp thịt
Bánh mì kẹp thịt
Hành tây, caramen dính, phong phú
Gần như mọi thứ đều ngon hơn với một ít hành tây ngọt, dính caramel. Chúng rất dễ chuẩn bị - tất cả những gì bạn cần là một chút kiên nhẫn!
1. Gọt vỏ và nửa 3 củ hành lớn và cắt thành lát
2. Đun nóng 3 muỗng canh dầu, hoặc 1 muỗng canh bơ và 2 dầu, trong một cái chảo lớn
3. Thêm hành tây và một nhúm muối và nấu trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy
4. Để hành tây có màu nâu từ từ, khuấy thường xuyên vừa đủ để cạo bất kỳ cặn nào ra khỏi đáy chảo. Điều này có thể mất nửa giờ hoặc thậm chí nhiều hơn!
5. Khi hành tây có màu nâu đậm, đậm, dính, thêm 1 muỗng canh giấm balsamic và khuấy đều.
6. Dollop trên xúc xích hoặc bánh mì kẹp thịt của bạn, và thưởng thức!
Sốt burger cuối cùng
1. Trộn cùng 2 quả dưa chuột vừa, 2 muỗng cà phê mứt hành tây, 1 muỗng cà phê mù tạt, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê bột tỏi và 2 muỗng canh mayonnaise cho đến khi mịn.
2. Khuấy trong 2-4 muỗng rượu giấm trắng cho vừa ăn.
3. Muỗng lên bánh burger của bạn, phục vụ trong một chiếc bánh mì nướng, với rau diếp, cà chua thái lát, hành tây và dưa chuột và một lát phô mai tùy chọn.
Không có nhận xét nào