Bara
Bara
NB Đây không phải là công thức truyền thống cho bara brith, có nghĩa là 'bánh mì lốm đốm' vì công thức ban đầu được dựa trên một loại bánh mì men. Tuy nhiên, phiên bản này, được phục vụ rộng rãi, làm cho một chiếc bánh ẩm đẹp như trái cây khô được ngâm qua đêm trong trà.
Có nghĩa là 'bánh mì lốm đốm', đây là một ổ bánh trái cây phong phú và ngon được làm bằng trà.
Phục vụ: 8-10
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 1 giờ
Thành phần
400g trái cây hỗn hợp (ví dụ sultan, nho khô, nho)
300ml trà nóng mạnh
100g đường muscado nâu đen
250g bột tự nâng
1 muỗng cà phê hỗn hợp gia vị
1 quả trứng, đánh
mật ong để men
phương pháp
Cho trái cây khô vào một cái bát và rót trà, trộn đường và khuấy đều cho tan. Để ngâm trong ít nhất sáu giờ hoặc qua đêm.
Sau thời gian ngâm, rây bột và gia vị vào trái cây đã ngâm (không cần xả trà) và khuấy trong trứng. Pha trộn tốt với nhau.
Làm nóng lò ở 180 ° C / R4. Dòng một loaf 900g với giấy nướng và đổ vào hỗn hợp.
Nướng khoảng 1 giờ cho đến khi bánh nổi lên và chín qua. Để nguội trên giá và lưu trữ trong 2 ngày trước khi ăn. Ăn với lát bơ.
Làm ấm một ít mật ong để mưa phùn trên bề mặt bánh ấm cho topping tráng men.
Hỗn hợp này có thể được nhân đôi để tạo ra hai ổ bánh và sẽ
Hỗn hợp này có thể được nhân đôi để tạo ra hai ổ bánh và sẽ
Không có nhận xét nào