Đại hoàng và gừng tart
Đại hoàng và gừng tart
Điều này có thể được phục vụ ấm hoặc lạnh với kem tươi Jersey
Phục vụ: 6
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 35 phút
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 35 phút
Thành phần
250g (9oz) làm sẵn Puff Pastry
4 muỗng canh đại hoàng & Ginger tắm Fruity Preserve
100g (3½oz) bơ
100g (3½oz) đường caster
đã xát nhỏ niềm say mê của ½ quả chanh
1 miễn phí tầm trung trứng, đánh đập
100g (3½oz) hạnh nhân đất
hạnh nhân vỡ mảnh , trang trí
4 muỗng canh đại hoàng & Ginger tắm Fruity Preserve
100g (3½oz) bơ
100g (3½oz) đường caster
đã xát nhỏ niềm say mê của ½ quả chanh
1 miễn phí tầm trung trứng, đánh đập
100g (3½oz) hạnh nhân đất
hạnh nhân vỡ mảnh , trang trí
phương pháp
1. Làm nóng lò nướng đến 190ºC / R5. Đặt một tấm nướng trong lò để làm nóng. Tung ra bánh ngọt và sử dụng để xếp một tấm bánh 23cm. Chích bánh ngọt khắp nơi với một cái nĩa. Rải bảo quản trên cơ sở của bánh ngọt.
2. Kem bơ, đường và vỏ chanh với nhau cho đến khi nhạt, sau đó đánh trong trứng một chút. Gấp trong hạnh nhân đất và trải trên mứt để lại đường viền khoảng 4cm. Rắc đều lên hạnh nhân.
3. Nướng trong 35-40 phút trên tờ đã được làm nóng trước cho đến khi phần trên của bánh có màu vàng - phủ lên trên cùng bằng giấy bạc nếu nó quá nâu.
Không có nhận xét nào