Header Ads

  • Breaking News

    Đại hoàng và gừng tart

    Đại hoàng và gừng tart

    Điều này có thể được phục vụ ấm hoặc lạnh với kem tươi Jersey
    iStock_000068030263_Small
    Phục vụ: 6
    Thời gian chuẩn bị: 
20 phút
    Thời gian nấu: 
35 phút

    Thành phần

    250g (9oz) làm sẵn Puff Pastry
    4 muỗng canh đại hoàng & Ginger tắm Fruity Preserve
    100g (3½oz) bơ
    100g (3½oz) đường caster
    đã xát nhỏ niềm say mê của ½ quả chanh
    1 miễn phí tầm trung trứng, đánh đập
    100g (3½oz) hạnh nhân đất
    hạnh nhân vỡ mảnh , trang trí

    phương pháp

    1. Làm nóng lò nướng đến 190ºC / R5. Đặt một tấm nướng trong lò để làm nóng. Tung ra bánh ngọt và sử dụng để xếp một tấm bánh 23cm. Chích bánh ngọt khắp nơi với một cái nĩa. Rải bảo quản trên cơ sở của bánh ngọt.
    2. Kem bơ, đường và vỏ chanh với nhau cho đến khi nhạt, sau đó đánh trong trứng một chút. Gấp trong hạnh nhân đất và trải trên mứt để lại đường viền khoảng 4cm. Rắc đều lên hạnh nhân.
    3. Nướng trong 35-40 phút trên tờ đã được làm nóng trước cho đến khi phần trên của bánh có màu vàng - phủ lên trên cùng bằng giấy bạc nếu nó quá nâu.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728