Barmbrack giòn và chuối nghiền
Barmbrack giòn và chuối nghiền
Món tráng miệng ngon này là một cách tuyệt vời để sử dụng bất kỳ ổ bánh trái cây còn sót lại
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Phục vụ: 4-6
Thành phần
200g barmbrack hoặc ổ trái cây, lớp vỏ tối được loại bỏ và xé thành hình khối
100g hạt yêu thích của bạn, xắt nhỏ
50g yến mạch, tùy chọn
2 lòng đỏ trứng
50g đường
75g bơ, tan chảy
4 - 6 quả chuối lớn
Nước ép và vỏ của 1 quả chanh
2-3 muỗng canh xi-rô vàng hoặc đường
Sữa chua hoặc kem để phục vụ
phương pháp
1. Làm nóng lò ở 190 ° C / R5.
2. Trong một bát lớn kết hợp barmbrack, các loại hạt, yến mạch nếu sử dụng, lòng đỏ và đường. Rưới lên bơ tan chảy, dùng tay ném nguyên liệu để trộn đều.
3. Gọt vỏ và băm chuối thành miếng 3-4 cm. Dùng nước chanh, vỏ và xi-rô. Đặt chuối vào một món nướng, trên cùng với hỗn hợp barmbrack và làm phẳng nhẹ nhàng bằng tay của bạn. Nướng trong 15-20 phút, cho đến khi topping vàng và giòn. Để nguội một chút sau đó phục vụ với sữa chua hoặc kem.
Không có nhận xét nào