Bánh nướng xốp ăn sáng đại hoàng và blackberry với hũ sữa chua dâu
Bánh nướng xốp ăn sáng đại hoàng và blackberry với hũ sữa chua dâu
Khởi động buổi sáng của bạn với công thức bữa sáng ngon miệng này
Phục vụ: 12
Thời gian chuẩn bị và nấu ăn: 40 phút
Thời gian chuẩn bị và nấu ăn: 40 phút
Thành phần
Đối với bánh nướng xốp:
½ x 290 g có thể blackberries, để ráo nước
½ x 539g có thể đại hoàng, để ráo nước
75g không ướp muối Bơ chảy
½ muỗng cà phê bicarbonate soda
bột đồng bằng 150g
50g bột mì wholemeal
2 muỗng cà phê bột nướng
75g caster đường
1 nhúm muối
200ml Buttermilk
1 quả trứng lớn
½ x 539g có thể đại hoàng, để ráo nước
75g không ướp muối Bơ chảy
½ muỗng cà phê bicarbonate soda
bột đồng bằng 150g
50g bột mì wholemeal
2 muỗng cà phê bột nướng
75g caster đường
1 nhúm muối
200ml Buttermilk
1 quả trứng lớn
Cho nồi sữa chua
½ x 406g có thể dâu tây trong nước ép, để ráo
150g nồi sữa chua Hy Lạp
Mật ong để mưa phùn
150g nồi sữa chua Hy Lạp
Mật ong để mưa phùn
phương pháp
1. Làm nóng lò nướng đến 200c / 400F / Gas mark 6.
2. Kết hợp tất cả các thành phần khô trong một bát lớn và trộn đều.
3. Trong một bình đo, đánh cùng với bơ sữa, trứng và bơ tan chảy và đổ lên các thành phần khô, cẩn thận kết hợp cẩn thận không để quá nhiều hỗn hợp.
4. Gấp trong quả mâm xôi và muỗng hỗn hợp vào hộp thiếc muffin bôi trơn.
5. Làm một cái giếng ở giữa mỗi muffin bằng một muỗng cà phê và thêm một muỗng đại hoàng. Nướng trong lò nướng trong 20 phút và chuyển sang giá để nguội.
2. Kết hợp tất cả các thành phần khô trong một bát lớn và trộn đều.
3. Trong một bình đo, đánh cùng với bơ sữa, trứng và bơ tan chảy và đổ lên các thành phần khô, cẩn thận kết hợp cẩn thận không để quá nhiều hỗn hợp.
4. Gấp trong quả mâm xôi và muỗng hỗn hợp vào hộp thiếc muffin bôi trơn.
5. Làm một cái giếng ở giữa mỗi muffin bằng một muỗng cà phê và thêm một muỗng đại hoàng. Nướng trong lò nướng trong 20 phút và chuyển sang giá để nguội.
Không có nhận xét nào