Header Ads

  • Breaking News

    Bánh nướng xốp ăn sáng đại hoàng và blackberry với hũ sữa chua dâu



    Bánh nướng xốp ăn sáng đại hoàng và blackberry với hũ sữa chua dâu

    Khởi động buổi sáng của bạn với công thức bữa sáng ngon miệng này
    Phục vụ: 12
    Thời gian chuẩn bị và nấu ăn: 40 phút
    Sữa chua-Muffins-1

    Thành phần

    Đối với bánh nướng xốp: 
    ½ x 290 g có thể blackberries, để ráo nước
    ½ x 539g có thể đại hoàng, để ráo nước
    75g không ướp muối Bơ chảy
    ½ muỗng cà phê bicarbonate soda
    bột đồng bằng 150g
    50g bột mì wholemeal
    2 muỗng cà phê bột nướng
    75g caster đường
    1 nhúm muối
    200ml Buttermilk
    1 quả trứng lớn
    Cho nồi sữa chua
    ½ x 406g có thể dâu tây trong nước ép, để ráo
    150g nồi sữa chua Hy Lạp
    Mật ong để mưa phùn

    phương pháp

    1. Làm nóng lò nướng đến 200c / 400F / Gas mark 6.
    2. Kết hợp tất cả các thành phần khô trong một bát lớn và trộn đều.
    3. Trong một bình đo, đánh cùng với bơ sữa, trứng và bơ tan chảy và đổ lên các thành phần khô, cẩn thận kết hợp cẩn thận không để quá nhiều hỗn hợp.
    4. Gấp trong quả mâm xôi và muỗng hỗn hợp vào hộp thiếc muffin bôi trơn.
    5. Làm một cái giếng ở giữa mỗi muffin bằng một muỗng cà phê và thêm một muỗng đại hoàng. Nướng trong lò nướng trong 20 phút và chuyển sang giá để nguội.

    Để phục vụ: Xoay dâu tây qua sữa chua Hy Lạp, muỗng vào ly cốc, mưa phùn với mật ong và phục vụ với bánh nướng xốp.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728