Đậu đen và salad bơ
Đậu đen và salad bơ
Món ăn này cung cấp một phần ba lượng magiê khuyến nghị hàng ngày của bạn - rất cần thiết cho xương khỏe mạnh và chuyển đổi thức ăn thành năng lượng.
Thời gian chuẩn bị: 8 phút
Thời gian nấu: 3 phút
Phục vụ: 2
Thành phần
100g đậu xanh, đứng đầu và đuôi và cắt thành miếng 1cm
2 muỗng canh hạt bí ngô
1 x 400g đậu đen, để ráo nước và rửa sạch
1 củ hành nhỏ, thái hạt lựu
2 muỗng cà phê dầu ô liu
1 muỗng canh nước cốt chanh
Muỗng cà phê thì là
2 củ hành lớn, thái nhỏ
Cần tây 1 que, thái nhỏ
10g rau mùi tươi
chút muối
nhúm hạt tiêu đen
1 quả bơ lớn, gọt vỏ, ném đá và thái lát
phương pháp
1. Đun một nồi nước nhỏ đun sôi và chần đậu xanh trong 1 phút. Để ráo nước và chạy dưới nước lạnh để chúng giữ được màu.
2. Làm nóng chảo chiên nhỏ và thêm hạt bí ngô. Di chuyển các hạt xung quanh chảo để nướng đều trong vài phút sau đó loại bỏ nhiệt và để nguội.
3. Đặt đậu đen vào một bát trộn vừa với đậu xanh và tất cả các thành phần còn lại không phải là bơ. Kết hợp tốt và mùa.
4. Cho hỗn hợp đậu vào bát nhỏ và trên cùng với những lát bơ.
Không có nhận xét nào