Bánh kếp việt quất và yến mạch
Bánh kếp việt quất và yến mạch
Một thay thế dựa trên yến mạch lành mạnh cho một điều trị cuối tuần nuông chiều
Phục vụ: 2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 5 phút
Thành phần
100g yến mạch
1 muỗng cà phê bột nở
chút muối
1/2 muỗng cà phê quế
50g quả việt quất
1 quả chuối chín
150ml sữa hạnh nhân không đường
1 muỗng cà phê vani
1 muỗng canh dầu dừa
mật ong hoặc xi-rô cây, để phục vụ (tùy chọn)
phương pháp
1. Nghiền yến mạch xuống bột trong một bộ xử lý thực phẩm sau đó cho vào tô và trộn với bột nở, muối và quế.
2. Cắt quả việt quất làm đôi.
3. Đặt chuối, sữa hạnh nhân và vani chiết xuất vào bộ xử lý thực phẩm và trộn cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô và khuấy cho đến khi kết hợp hoàn toàn sau đó nhẹ nhàng khuấy trong quả việt quất.
4. Làm nóng dầu dừa trong chảo rán. Thìa một vài muỗng bột bánh vào chảo và nấu trong vài phút, sau đó lật và nấu trong 1 phút cho đến khi chín qua. Lặp lại với phần còn lại của hỗn hợp.
Phục vụ bánh kếp với mật ong hoặc xi-rô cây thích và thêm quả việt quất.
Không có nhận xét nào