Header Ads

  • Breaking News

    Bánh kếp việt quất và yến mạch

    Bánh kếp việt quất và yến mạch

    Một thay thế dựa trên yến mạch lành mạnh cho một điều trị cuối tuần nuông chiều
    Bánh kếp việt quất và yến mạch
    Phục vụ: 2
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: 5 phút

    Thành phần

    100g yến mạch
    1 muỗng cà phê bột nở
    chút muối
    1/2 muỗng cà phê quế
    50g quả việt quất
    1 quả chuối chín
    150ml sữa hạnh nhân không đường
    1 muỗng cà phê vani
    1 muỗng canh dầu dừa
    mật ong hoặc xi-rô cây, để phục vụ (tùy chọn)

    phương pháp

    1. Nghiền yến mạch xuống bột trong một bộ xử lý thực phẩm sau đó cho vào tô và trộn với bột nở, muối và quế.
    2. Cắt quả việt quất làm đôi.
    3. Đặt chuối, sữa hạnh nhân và vani chiết xuất vào bộ xử lý thực phẩm và trộn cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô và khuấy cho đến khi kết hợp hoàn toàn sau đó nhẹ nhàng khuấy trong quả việt quất.
    4. Làm nóng dầu dừa trong chảo rán. Thìa một vài muỗng bột bánh vào chảo và nấu trong vài phút, sau đó lật và nấu trong 1 phút cho đến khi chín qua. Lặp lại với phần còn lại của hỗn hợp.
    Phục vụ bánh kếp với mật ong hoặc xi-rô cây thích và thêm quả việt quất.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728