Header Ads

  • Breaking News

    Gà và tỏi tây chắp vá

    Gà và tỏi tây chắp vá

    Chiếc bánh này trông tuyệt vời và cũng rất ngon
    Gà và tỏi tây chắp vá

    Thời gian chuẩn bị: 
 20 phút
    Thời gian nấu: 
50 phút
    Phục vụ: 6

    Thành phần

    phun dầu Olive
    500g tỏi tây, thái lát
    400g ức gà
    250ml gà
    Sữa tách kem 250ml, thêm vào đánh răng
    2 muỗng canh bột sốt
    300g đậu Hà Lan đông lạnh
    300g bông cải xanh đông lạnh, rã đông nhẹ và cắt thành miếng nhỏ
    30g phô mai mềm giảm béo với tỏi và thảo mộc
    160g bánh phồng

    phương pháp

    1. Làm nóng lò ở 200 ° C / R6. Xịt một cái chảo lớn với dầu và nấu tỏi tây và thịt gà trong 5 phút cho đến khi tỏi tây mềm và gà vàng.
    2. Thêm kho và sữa, đun nhỏ lửa và nấu trong 10 phút cho đến khi gà chín không có bit màu hồng. Cho bột mì vào chảo, đun sôi và nấu trong 1-2 phút, khuấy cho đến khi mịn và dày.
    3. Khuấy đậu Hà Lan, bông cải xanh và phô mai mềm sau đó cho vào đĩa bánh nướng. Ngồi đĩa lên một tấm nướng.
    4. Cắt bánh ngọt thành 12 hình vuông và sắp xếp bên trên miếng trám - bánh ngọt nên chồng lên nhau một chút ở những nơi nhưng không che phủ hoàn toàn.
    5. Chải các hình vuông bánh ngọt với sữa và nướng trong 25-30 phút cho đến khi bánh có màu vàng và làm đầy đường ống nóng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728