Gà và tỏi tây chắp vá
Gà và tỏi tây chắp vá
Chiếc bánh này trông tuyệt vời và cũng rất ngon
Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Thời gian nấu:
50 phút
Phục vụ: 6
Thành phần
phun dầu Olive
500g tỏi tây, thái lát
400g ức gà
250ml gà
Sữa tách kem 250ml, thêm vào đánh răng
2 muỗng canh bột sốt
300g đậu Hà Lan đông lạnh
300g bông cải xanh đông lạnh, rã đông nhẹ và cắt thành miếng nhỏ
30g phô mai mềm giảm béo với tỏi và thảo mộc
160g bánh phồng
phương pháp
1. Làm nóng lò ở 200 ° C / R6. Xịt một cái chảo lớn với dầu và nấu tỏi tây và thịt gà trong 5 phút cho đến khi tỏi tây mềm và gà vàng.
2. Thêm kho và sữa, đun nhỏ lửa và nấu trong 10 phút cho đến khi gà chín không có bit màu hồng. Cho bột mì vào chảo, đun sôi và nấu trong 1-2 phút, khuấy cho đến khi mịn và dày.
3. Khuấy đậu Hà Lan, bông cải xanh và phô mai mềm sau đó cho vào đĩa bánh nướng. Ngồi đĩa lên một tấm nướng.
4. Cắt bánh ngọt thành 12 hình vuông và sắp xếp bên trên miếng trám - bánh ngọt nên chồng lên nhau một chút ở những nơi nhưng không che phủ hoàn toàn.
5. Chải các hình vuông bánh ngọt với sữa và nướng trong 25-30 phút cho đến khi bánh có màu vàng và làm đầy đường ống nóng.
Không có nhận xét nào