Header Ads

  • Breaking News

    Mật ong rang celeriac, quinoa và quả mâm xôi

    Mật ong rang celeriac, quinoa và quả mâm xôi

    Đừng ngạc nhiên - việc bổ sung quả mâm xôi làm cho món ăn này hát!
    Mật ong rang celeriac, quinoa và quả mâm xôi
    Phục vụ: 2
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: 1 giờ

    Thành phần

    1 celeriac lớn (1kg)
    2 muỗng canh dầu bơ
    3 muỗng canh mật ong
    5 nhánh húng tây
    2 muỗng cà phê mù tạt
    hạt tiêu vừa mới nghiền
    Muối
    150g quinoa
    2 muỗng canh dầu ô liu
    100g quả mâm xôi

    phương pháp

    1. Làm nóng lò ở 200 ° C / R6.
    2. Đun một nồi nước muối để đun sôi. Cắt celeriac thành khối, đặt vào nồi và đun sôi trong 10 phút. Để ráo nước và trộn với dầu bơ, mật ong, húng tây, mù tạt, hạt tiêu tươi và một nhúm muối tốt. Đặt trên một khay nướng và nướng trong 30-40 phút cho đến khi vàng và chín qua.
    3. Trong khi đó làm cho quinoa. Đặt quinoa vào nồi với 500ml nước và một chút muối. Đun sôi sau đó để nhỏ lửa trong 15 phút với nắp cho đến khi nước bay hơi hết và quinoa được nấu qua. Trộn quinoa với dầu ô liu và quả mâm xôi. Một khi celeriac được nấu chín trộn nó với hỗn hợp quinoa mâm xôi và phục vụ.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728