Header Ads

  • Breaking News

    Bánh mì dã ngoại phô mai

    Bánh mì dã ngoại phô mai

    Tuyệt vời phục vụ ấm áp để nhúng trong hahaous hoặc guacamole
    Làm cho: 12 phần
    Thời gian chuẩn bị: 
10 phút, cộng với 45 phút chứng minh
    Thời gian nấu: 
30 phút đến 35 phút
    Bánh mì dã ngoại phô mai

    Thành phần

    • 500g (18oz) gói Bánh mì trộn cà chua khô Parmesan & Sun của Wright
    • Gói mozzarella 125g (5oz), để ráo nước và rách thô
    • 75g (3oz) pepperoni
    • 100g (4oz) cà chua mận, giảm một nửa và nhúng
    • 25g (1oz) húng quế tươi, xé nhỏ

    phương pháp

    1. Làm nóng lò ở 220 ° C / R7. Tạo hỗn hợp bánh mì theo hướng dẫn gói và nhào cho đến khi bột mịn. Để yên trong 5 phút.
    2. Cán bột thành hình thuôn dài 30cm x 40cm, sau đó cắt theo một nửa chiều dài. Rải các mảnh mozzarella, pepperoni, cà chua và húng quế lên cả hai nửa. Làm việc từ phía dài nhất, cuộn chặt từng miếng bột.
    3. Đặt hai cuộn giấy lên một khay nướng mỡ nhẹ và đậy lại bằng màng dính. Để ở nơi ấm áp trong khoảng 40 phút cho đến khi bột có kích thước gấp đôi.
    4. Hủy bỏ màng bám và nấu ở giữa lò trong vòng 30 - 35 phút cho đến khi bánh mì nổi lên, vàng và phần đế nghe có vẻ rỗng khi gõ. Để nguội một chút trên giá làm mát trước khi cắt và phục vụ ấm. Thưởng thức với các loại nước chấm như guacamole hoặc hahaous, cộng với cà rốt Chantenay và que tiêu ngọt, cần tây và dưa chuột.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728