Bánh nướng xốp mâm xôi và chanh
Bánh nướng xốp mâm xôi và chanh
Những bánh nướng xốp nhẹ và zingy là hoàn hảo cho những ngày hè
Làm: 12
Thời gian chuẩn bị: 40 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Thời gian chuẩn bị: 40 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Thành phần
Cho vụn
75g (3oz) bột đồng bằng
60g (2½oz) bơ lạt
50g (2oz) đường caster
350g (12oz) bột đồng bằng
350g (12oz) đường caster
1 muỗng cà phê muối
½ muỗng cà phê bột nở
½ muỗng cà phê bicarbonate soda
400g (14oz) Hy Lạp kiểu chanh sữa chua
2 quả trứng
Vanilla chiết xuất
70g (3oz) bơ không ướp muối, làm tan chảy
250g (9oz) quả mâm xôi
60g (2½oz) bơ lạt
50g (2oz) đường caster
350g (12oz) bột đồng bằng
350g (12oz) đường caster
1 muỗng cà phê muối
½ muỗng cà phê bột nở
½ muỗng cà phê bicarbonate soda
400g (14oz) Hy Lạp kiểu chanh sữa chua
2 quả trứng
Vanilla chiết xuất
70g (3oz) bơ không ướp muối, làm tan chảy
250g (9oz) quả mâm xôi
phương pháp
1 Làm nóng trước lò nướng đến 170 ° C / R3 và đặt khay muffin 12 lỗ bằng hộp giấy.
2 Bắt đầu bằng cách làm cho vụn. Thêm tất cả các thành phần vào một cái bát và sử dụng đầu ngón tay của bạn, chà trong mỡ cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì. Đặt sang một bên.
3 Để làm bánh nướng xốp, đặt bột, đường, muối, bột nở và bicarbonate soda vào một cái bát (lý tưởng nhất là sử dụng máy trộn thực phẩm). Trộn tất cả các thành phần với nhau.
4 Thêm sữa chua, trứng và vani chiết xuất vào hỗn hợp bột và đánh cho đến khi mịn.
5 Thêm bơ tan chảy và đánh đều để kết hợp và đảm bảo bột được mịn và đều.
6 Cuối cùng, nhẹ nhàng gấp trong quả mâm xôi để phân tán.
7 Muỗng hỗn hợp vào các trường hợp, làm đầy chúng gần như trên cùng. Hào phóng rắc bánh nướng xốp với hỗn hợp vụn.
8 Nướng trong 20-25 phút cho đến khi bánh nướng xốp có màu nâu vàng và nảy trở lại khi ấn. Để nguội trong hộp thiếc một chút trước khi tháo vào giá làm mát.
Không có nhận xét nào