Header Ads

  • Breaking News

    Bánh nướng xốp mâm xôi và chanh

    Bánh nướng xốp mâm xôi và chanh

    Những bánh nướng xốp nhẹ và zingy là hoàn hảo cho những ngày hè
    Bánh nướng xốp mâm xôi và chanh
    Làm: 12
    Thời gian chuẩn bị: 40 phút
    Thời gian nấu: 20 phút

    Thành phần

    Cho vụn
    75g (3oz) bột đồng bằng
    60g (2½oz) bơ lạt
    50g (2oz) đường caster
    350g (12oz) bột đồng bằng
    350g (12oz) đường caster
    1 muỗng cà phê muối
    ½ muỗng cà phê bột nở
    ½ muỗng cà phê bicarbonate soda
    400g (14oz) Hy Lạp kiểu chanh sữa chua
    2 quả trứng
    Vanilla chiết xuất
    70g (3oz) bơ không ướp muối, làm tan chảy
    250g (9oz) quả mâm xôi

    phương pháp

    1 Làm nóng trước lò nướng đến 170 ° C / R3 và đặt khay muffin 12 lỗ bằng hộp giấy.
    2 Bắt đầu bằng cách làm cho vụn. Thêm tất cả các thành phần vào một cái bát và sử dụng đầu ngón tay của bạn, chà trong mỡ cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì. Đặt sang một bên.
    3 Để làm bánh nướng xốp, đặt bột, đường, muối, bột nở và bicarbonate soda vào một cái bát (lý tưởng nhất là sử dụng máy trộn thực phẩm). Trộn tất cả các thành phần với nhau.
    4 Thêm sữa chua, trứng và vani chiết xuất vào hỗn hợp bột và đánh cho đến khi mịn.
    5 Thêm bơ tan chảy và đánh đều để kết hợp và đảm bảo bột được mịn và đều.
    6 Cuối cùng, nhẹ nhàng gấp trong quả mâm xôi để phân tán.
    7 Muỗng hỗn hợp vào các trường hợp, làm đầy chúng gần như trên cùng. Hào phóng rắc bánh nướng xốp với hỗn hợp vụn.
    8 Nướng trong 20-25 phút cho đến khi bánh nướng xốp có màu nâu vàng và nảy trở lại khi ấn. Để nguội trong hộp thiếc một chút trước khi tháo vào giá làm mát.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728