Sườn bò BBQ
Sườn bò BBQ
Công thức này phù hợp cho nướng thịt hoặc lò nướng
Thành phần
3 giá đỡ thịt bò (toàn bộ)
3 muỗng cà phê Muối & hạt tiêu (hỗn hợp)
2 tép Tỏi (nghiền nát)
3 muỗng canh Nước cốt chanh
3 muỗng canh Dầu ô liu
½tsp Bột ớt
3 muỗng cà phê Muối & hạt tiêu (hỗn hợp)
2 tép Tỏi (nghiền nát)
3 muỗng canh Nước cốt chanh
3 muỗng canh Dầu ô liu
½tsp Bột ớt
Glaze BBQ
2 muỗng cà chua Cà chua sốt cà chua
1 muỗng canh sốt Worrouershire
2 muỗng canh mật đường, mật ong hoặc xi-rô vàng
1 muỗng cà phê Tabasco
1 muỗng canh sốt Worrouershire
2 muỗng canh mật đường, mật ong hoặc xi-rô vàng
1 muỗng cà phê Tabasco
phương pháp
1. Đầu tiên, vỗ các giá đỡ khô bằng giấy ăn và cắt xuống giữa các xương, nhưng không phải tất cả các cách thông qua.
2. Chà muối và hạt tiêu lên khắp giá đỡ.
3. Kết hợp tỏi, nước chanh, dầu và ớt và chải hỗn hợp trên giá đỡ.
4. Bọc bằng giấy bạc và để ướp trong tủ lạnh.
5. Bây giờ hãy chuẩn bị men BBQ bằng cách kết hợp Ketchup, Worrouershire Sauce, Honey và Tabasco để nếm thử. Để qua một bên. Trước khi bạn nấu các giá đỡ, cho phép chúng đến nhiệt độ phòng.
6. Nướng các giá đỡ trên bếp gas hoặc than nướng trên lửa vừa cho khoảng. 60-90 phút. Trong 15-20 phút cuối, thường xuyên chải men lên sườn (ví dụ cứ sau 4 hoặc 5 phút).
7. Sau khi nấu chín, lấy ra khỏi vỉ nướng và bọc bằng giấy bạc.
8. Để ở nơi ấm áp để nghỉ ngơi trong vòng 10 - 15 phút trước khi phục vụ.
Mẹo của đầu bếp: Nếu thời tiết quá xấu cho BBQ, bạn có thể nấu sườn trong lò nướng thay thế. Nấu ở 180 ° C / 350 ° F / Gas 4 trong 60-75 phút và quét men lên sườn trong 15-20 phút cuối như trên.
Không có nhận xét nào