Header Ads

  • Breaking News

    Trứng Scotch với nước chấm



    Trứng Scotch với nước chấm

    Bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những tác phẩm kinh điển được làm tại nhà này
    Làm: 4
    Thời gian chuẩn bị: 20 phút
    Thời gian nấu: 10 phút

    Trứng Scotch với nước chấmThành phần

    4 quả trứng lớn, phạm vi miễn phí
    300g (10½oz) thịt xúc xích
    50g (2oz) sữa chua tự nhiên ít béo
    125g (4½oz), nêm muối và hạt tiêu
    1 quả trứng, đập vào bát
    180g (6oz) Cho vào đĩa
    Dầu thực vật, để chiên ngập
    muối và hạt tiêu
    Nước chấm
    150g (5oz) sữa chua tự nhiên ít béo
    2 muỗng canh mù tạt nguyên hạt

    phương pháp

    1 Luộc trứng trong vỏ cho đến khi đông cứng. Để nguội trong chảo nước lạnh, điều này sẽ giúp vỏ sạch đi. Vỏ trứng khi nguội.
    2 Trộn thịt xúc xích với sữa chua và mùa. Bạn có thể sử dụng xúc xích trong da, chỉ cần lấy thịt ra khỏi da.
    3 Chia hỗn hợp thịt thành 4 và làm phẳng từng cái trên một bề mặt sạch rắc một ít bột mì.
    4 Cho bột nêm vào đĩa hoặc đĩa và nạo từng quả trứng vào bột.
    5 Đặt từng vòng thịt xúc xích lên trên quả trứng và bọc xung quanh để toàn bộ quả trứng được phủ kín. Hãy chắc chắn rằng lớp phủ càng mịn càng tốt - tán bột bằng tay vì điều này có thể giúp ích.
    6 Nhúng từng quả trứng bọc xúc xích vào trứng đã đánh bông và sau đó lăn vào vụn bánh mì cho đến khi bạn có một vỏ bọc hoàn chỉnh.
    7 Làm nóng dầu thực vật trong một cái chảo nặng đáy sâu. Kiểm tra dầu có nóng không bằng cách đặt một mẩu bánh mì vào dầu và khi nó nóng lên, nó đủ nóng.
    8 Đặt từng quả trứng vào dầu nóng, cẩn thận dùng muỗng có rãnh. Chiên trong 10 phút cho đến khi vàng, di chuyển trứng xung quanh bằng thìa.
    9 Lấy từng quả trứng ra khỏi dầu và để ráo nước trên giấy ăn.
    10 Trộn cùng sữa chua và mù tạt cho đến khi cả hai được kết hợp và phục vụ trong một món ăn cùng với trứng Scotch.
    Công thức và hình ảnh lịch sự của Rachel's

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728