Rib-Eye Steak với hành tây và đại hoàng tương ớt
Rib-Eye Steak với hành tây và đại hoàng tương ớt
Một món bít tết nhanh và ngon cho bất kỳ ngày nào trong tuần
Máy chủ 4
Thời gian chuẩn bị : 15 phút
Thời gian nấu: (bít tết dày 2cm / )in)
Hiếm: 2½ phút cho mỗi bên
Trung bình : 4 phút cho mỗi bên
Thực hiện tốt: 6 phút cho mỗi bên
Thời gian nấu: (bít tết dày 2cm / )in)
Hiếm: 2½ phút cho mỗi bên
Trung bình : 4 phút cho mỗi bên
Thực hiện tốt: 6 phút cho mỗi bên
Thành phần
4 miếng sườn nướng, thịt thăn hoặc bò bít tết
Muối và hạt tiêu đen mới xay
15ml / 1 muỗng canh bột mù tạt Anh
1 x 200g hành tây caramen
30ml / 2 muỗng canh, rau củ nóng
2 que đại hoàng
tươi, xắt nhỏ
Dầu hướng dương 15ml / 1 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen mới xay
15ml / 1 muỗng canh bột mù tạt Anh
1 x 200g hành tây caramen
30ml / 2 muỗng canh, rau củ nóng
2 que đại hoàng
tươi, xắt nhỏ
Dầu hướng dương 15ml / 1 muỗng canh
phương pháp
1. Đặt bít tết lên thớt. Mùa và bụi trên cả hai mặt với bột mù tạt.
2. Trong khi đó, muỗng hành tây caramen đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn và thêm cổ phiếu, đại hoàng và húng tây. Đun sôi, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút hoặc cho đến khi đại hoàng mềm.
3. Làm nóng dầu trong chảo chống dính hoặc vỉ nướng cho đến khi nóng và nấu bít tết theo sở thích của bạn.
4. Phục vụ bít tết với tương ớt, chive nghiền và rau theo mùa.
2. Trong khi đó, muỗng hành tây caramen đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn và thêm cổ phiếu, đại hoàng và húng tây. Đun sôi, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút hoặc cho đến khi đại hoàng mềm.
3. Làm nóng dầu trong chảo chống dính hoặc vỉ nướng cho đến khi nóng và nấu bít tết theo sở thích của bạn.
4. Phục vụ bít tết với tương ớt, chive nghiền và rau theo mùa.
Không có nhận xét nào