Header Ads

  • Breaking News

    Rib-Eye Steak với hành tây và đại hoàng tương ớt



    Rib-Eye Steak với hành tây và đại hoàng tương ớt

    Một món bít tết nhanh và ngon cho bất kỳ ngày nào trong tuần
    Rib-Eye Steaks với Onion và Đại hoàng Chutney
    Máy chủ 4
    Thời gian chuẩn bị : 15 phút
    Thời gian nấu: (bít tết dày 2cm / )in)
    Hiếm: 2½ phút cho mỗi bên
    Trung bình : 4 phút cho mỗi bên
    Thực hiện tốt: 6 phút cho mỗi bên

    Thành phần

    4 miếng sườn nướng, thịt thăn hoặc bò bít tết
    Muối và hạt tiêu đen mới xay
    15ml / 1 muỗng canh bột mù tạt Anh
    1 x 200g hành tây caramen
    30ml / 2 muỗng canh, rau củ nóng
    2 que đại hoàng
    tươi, xắt nhỏ
    Dầu hướng dương 15ml / 1 muỗng canh

    phương pháp

    1. Đặt bít tết lên thớt. Mùa và bụi trên cả hai mặt với bột mù tạt.
    2. Trong khi đó, muỗng hành tây caramen đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn và thêm cổ phiếu, đại hoàng và húng tây. Đun sôi, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút hoặc cho đến khi đại hoàng mềm.
    3. Làm nóng dầu trong chảo chống dính hoặc vỉ nướng cho đến khi nóng và nấu bít tết theo sở thích của bạn.
    4. Phục vụ bít tết với tương ớt, chive nghiền và rau theo mùa.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728