Header Ads

  • Breaking News

    Súp khoai lang với nước sốt dâu đen và húng quế

    Súp khoai lang với nước sốt dâu đen và húng quế

    Súp ấm này có đầy đủ các chất chống oxy hóa để giữ cho bạn trong trạng thái tốt nhất
    Súp khoai lang với nước sốt dâu đen và húng quế
    Phục vụ: 4-6
    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thời gian nấu: 50 phút

    Thành phần

    Đối với súp:
    3 củ khoai lang lớn
    Dầu dừa 2 muỗng canh
    1 củ hành trắng
    Muối
    2 tép tỏi, nghiền nát
    1 x 400ml nước cốt dừa
    500ml rau hoặc thịt gà tươi
    Đối với sốt blackberry:
    150g dâu đen
    1 muỗng canh húng quế, thái nhỏ
    1 thìa nước cốt chanh
    2 muỗng canh mật ong
    Muối
    2 muỗng canh giấm
    2 muỗng canh rau mùi tây, xắt nhỏ

    phương pháp

    1. Làm nóng lò ở 200 ° C / R6.
    2. Cắt khoai lang thành nhiều khúc lớn. Làm tan chảy 1 muỗng canh dầu dừa và chà xát khoai lang trong dầu. Nướng trong lò 40 phút cho đến khi vàng và chín qua.
    3. Cắt nhỏ hành tây. Làm nóng dầu dừa còn lại và thêm hành tây, một nhúm muối lớn và tỏi. Xào trong 5 phút sau đó thêm nước cốt dừa, khoai lang nướng và kho. Đun nhỏ lửa trong 10 phút trong khi bạn làm sốt blackberry.
    4. Đặt quả mâm xôi, húng quế, nước chanh, mật ong, một nhúm muối và giấm balsamic vào nồi, đun sôi sau đó đun nhỏ lửa. Nghiền nát quả mâm xôi bằng mặt sau của muỗng và nấu cho đến khi nước sốt giảm đi một nửa và đặc lại.
    5. Trộn súp và đầu với nước sốt dâu đen và rau mùi tây xắt nhỏ.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728