Súp khoai lang với nước sốt dâu đen và húng quế
Súp khoai lang với nước sốt dâu đen và húng quế
Súp ấm này có đầy đủ các chất chống oxy hóa để giữ cho bạn trong trạng thái tốt nhất
Phục vụ: 4-6
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 50 phút
Thành phần
Đối với súp:
3 củ khoai lang lớn
Dầu dừa 2 muỗng canh
1 củ hành trắng
Muối
2 tép tỏi, nghiền nát
1 x 400ml nước cốt dừa
500ml rau hoặc thịt gà tươi
Đối với sốt blackberry:
150g dâu đen
1 muỗng canh húng quế, thái nhỏ
1 thìa nước cốt chanh
2 muỗng canh mật ong
Muối
2 muỗng canh giấm
2 muỗng canh rau mùi tây, xắt nhỏ
phương pháp
1. Làm nóng lò ở 200 ° C / R6.
2. Cắt khoai lang thành nhiều khúc lớn. Làm tan chảy 1 muỗng canh dầu dừa và chà xát khoai lang trong dầu. Nướng trong lò 40 phút cho đến khi vàng và chín qua.
3. Cắt nhỏ hành tây. Làm nóng dầu dừa còn lại và thêm hành tây, một nhúm muối lớn và tỏi. Xào trong 5 phút sau đó thêm nước cốt dừa, khoai lang nướng và kho. Đun nhỏ lửa trong 10 phút trong khi bạn làm sốt blackberry.
4. Đặt quả mâm xôi, húng quế, nước chanh, mật ong, một nhúm muối và giấm balsamic vào nồi, đun sôi sau đó đun nhỏ lửa. Nghiền nát quả mâm xôi bằng mặt sau của muỗng và nấu cho đến khi nước sốt giảm đi một nửa và đặc lại.
5. Trộn súp và đầu với nước sốt dâu đen và rau mùi tây xắt nhỏ.
Không có nhận xét nào