Header Ads

  • Breaking News

    Chân cừu nướng với dầu thảo mộc và cà chua

    Chân cừu nướng với dầu thảo mộc và cà chua

    Lamb không nhận được bất kỳ juicier hơn thế này!
    Chân cừu nướng với dầu thảo mộc và cà chua






    Chuẩn bị: 15 phút (+ 1 giờ ướp)
    Nấu ăn: 2 giờ (đối với trung bình)
    Phục vụ: 6

    Thành phần

    1 chân cừu nặng khoảng 1,6 kg
    4 nhánh lớn hương thảo
    12 lá xô thơm lớn
    100 ml dầu ô liu
    2 củ hành rất to
    Muối và tiêu
    1 kg cà chua cherry
    6 tép tỏi (tùy chọn)

    phương pháp

    Trộn lá hương thảo và lá xô thơm với dầu ô liu. Nếm toàn bộ chân cừu với một nửa lượng dầu này, chà xát vào. Đậy nắp và để ướp trong 1 giờ.
    Làm nóng lò nướng ở vạch Gas 4-5, 180-190 ° C, 350-375 ° F.
    Gọt vỏ hành tây và cắt từng miếng thành ba lát ngang dày. Xếp hành tây trên đế của một hộp thiếc rang lớn và đặt thịt cừu lên trên. Nêm và thêm toàn bộ tép tỏi xung quanh thịt, nếu sử dụng.
    Nướng trong lò cho thời gian nấu tính toán của bạn. Trung bình: 25 phút trên 500g cộng với 25 phút, Hoàn thành tốt: 30 phút mỗi 500g cộng với 30 phút.
    Khoảng 20 phút trước khi thịt cừu nấu xong, đặt cà chua anh đào xung quanh thịt, ngâm với phần còn lại của dầu thảo mộc. Mùa và trở lại lò không che.
    Hủy bỏ, bọc bằng giấy bạc và để yên trong 10 phút.
    Phục vụ thịt cừu cắt thành lát, với hành tây, tỏi và cà chua.

    Mẹo: Bằng cách sắp xếp hành tây dưới thịt, bạn cho phép nước ép nấu chảy ra từ thịt cừu để đảm bảo nó nướng hoàn hảo.


    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728