Header Ads

  • Breaking News

    Rack of Lamb trong lớp vỏ Parsley

    Rack of Lamb trong lớp vỏ Parsley

    Lớp vỏ giòn trên này cung cấp phần đệm hoàn hảo cho thịt cừu mọng nước
    Ảnh chụp màn hình 2016-03-24 lúc 10.22.44
    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thời gian nấu: 25 đến 30 phút
    Phục vụ: 4

    Thành phần

    2 x 6 giá thịt cừu xương (2 x 400 g)
    Muối và hạt tiêu
    2 muỗng cà phê dầu ô liu
    4 muỗng canh bánh mì tươi
    2 tép tỏi, nghiền
    nhỏ rau mùi tây phẳng, băm nhỏ
    3 muỗng Dijon mù tạt
    jon muỗng cà phê herbes de Provence

    phương pháp

    Lấy thịt cừu ra khỏi tủ lạnh trước ít nhất 30 phút. Mùa.
    Làm nóng lò nướng ở Gas Mark 6/200 ° C.
    Làm nóng dầu trong chảo chống dính lớn. Thêm giá đỡ, mặt béo xuống và nhanh chóng làm khô cả hai mặt cho đến khi có màu nâu nhạt. Để đến khi đủ mát để xử lý.
    Trong khi đó, trộn vụn bánh mì với tỏi và rau mùi tây.
    Trộn mù tạt với herbes de Provence.
    Làm nhòe các giá treo thịt cừu bằng hỗn hợp mù tạt sau đó ấn chặt vụn bánh mì để thịt được bao phủ hoàn toàn.
    Nướng trong 30-40 phút, để phù hợp với sở thích của bạn.
    Đậy đĩa bằng giấy bạc và để yên trong 5 phút. Lát các giá đỡ giữa xương và phục vụ ngay lập tức.

    Mẹo: Bạn có thể thay thế rau mùi tây (tất cả hoặc một phần) bằng một lựa chọn các loại thảo mộc tươi khác: tarragon, húng quế, hẹ hoặc cây xô thơm.


    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728