Cheddar và súp hành tây mùa xuân
Cheddar và súp hành tây mùa xuân
Điều trị cheesy này chắc chắn sẽ làm bạn ấm lên. Với một chút thay đổi về hương vị cổ điển, sự kết hợp ngon miệng này là một sự hài lòng tuyệt vời của đám đông.
Phục vụ: 4
Thành phần:
15g (1 / 2oz) bơ
1 bó hành lá, băm nhuyễn
600ml (1 pint) rau
300ml (1/2 pint) sữa
125g (5oz) phô mai mềm với tỏi và rau thơm
2 muỗng canh rau mùi tây tươi, thêm vào đó để trang trí
125g (5oz) Người hành hương Lựa chọn phô mai Cheddar trưởng thành hoặc Cheddar cổ điển, nghiền mịn
Mùa để nếm với hạt tiêu đen mới xay
2 muỗng canh bột ngô, trộn với 3 muỗng canh sữa
4 lát bánh mì từ một ổ bánh lớn vừa
Phương pháp:
1. Đun chảy bơ trong một cái chảo lớn và xào hành lá nhẹ nhàng trong 2-3 phút, cho đến khi mềm. Dự trữ một vài trong số các hành tây mùa xuân cho trang trí. Thêm kho rau vào xoong. Đun cho đến khi gần sôi, sau đó giảm nhiệt và đun trong vòng 10 - 15 phút.
2. Thêm sữa, phô mai mềm và rau mùi tây. Chuyển sang máy xay sinh tố hoặc máy chế biến thực phẩm và trộn cho đến khi mịn, hoặc xay nhuyễn súp bằng máy xay cầm tay.
3. Nhẹ nhàng hâm nóng súp, thêm dần 100g (4oz) cheddar bào, khuấy cho đến khi tan và mịn. Cẩn thận không đun sôi súp, vì phô mai cần phải tan chảy từ từ. Nêm hạt tiêu. Không chắc là bạn sẽ cần muối. Khuấy trong bột ngô trộn và đun nóng cho đến khi dày và mịn.
4. Để làm bánh mì nướng Melba, hãy nướng những lát bánh mì. Loại bỏ các lớp vỏ, sau đó cắt qua giữa bánh mì để cho các lát rất mỏng, sau đó nướng các mặt này dưới vỉ nướng. Phục vụ như một món trang trí cho món súp, rắc hành lá dành riêng và cheddar còn lại lên trên.
Không có nhận xét nào