Măng tây, cải xoong & cà chua Risotto
Măng tây, cải xoong & cà chua Risotto
Ăn trong bát ấm, rắc phần còn lại của Parmesan
Phục vụ: 4
Chuẩn bị: 15 phút
Nấu: 30 phút
Chuẩn bị: 15 phút
Nấu: 30 phút
Thành phần
4 muỗng canh dầu ô liu
4 hẹ thái nhỏ
2 tép tỏi thái lát
2 bó măng tây tỉa và cắt thành chiều dài 3cm
100g cà chua bi đỏ và vàng giảm đi một nửa
gạo risotto 200g
1 ly nhỏ rượu vang trắng
1 lít gà nóng hoặc chứng khoán rau
2 chùm cải xoong xắt nhỏ khoảng
50g bơ mặn, cắt thành khối
50g
muối Parmesan nghiền và hạt tiêu đen nứt
4 hẹ thái nhỏ
2 tép tỏi thái lát
2 bó măng tây tỉa và cắt thành chiều dài 3cm
100g cà chua bi đỏ và vàng giảm đi một nửa
gạo risotto 200g
1 ly nhỏ rượu vang trắng
1 lít gà nóng hoặc chứng khoán rau
2 chùm cải xoong xắt nhỏ khoảng
50g bơ mặn, cắt thành khối
50g
muối Parmesan nghiền và hạt tiêu đen nứt
phương pháp
Trong một cái chảo lớn, làm nóng 2 muỗng canh dầu ô liu và sau đó thêm hẹ và tỏi. Đổ mồ hôi trong 10 phút cho đến khi hẹ và tỏi chuyển sang màu trong mờ mà không có bất kỳ màu nào.
Trong khi hẹ và tỏi đang nấu, làm nóng chảo chiên cỡ trung bình, thêm phần dầu còn lại. Khi các ngôi sao dầu để hút thêm măng tây và cà chua. Nêm muối và hạt tiêu, nấu trong 30 giây hoặc cho đến khi cà chua bắt đầu héo một chút, sau đó loại bỏ nhiệt và đặt sang một bên.
Bây giờ, hành tây đã sẵn sàng, khuấy gạo và tiếp tục nấu và khuấy cho đến khi cơm cũng trong mờ, sau đó thêm rượu và đun nhỏ lửa cho đến khi nó giảm một nửa.
Bây giờ bắt đầu thêm kho nóng, khuấy gạo mỗi lần và sau đó. Tiếp tục thêm một ít vào kho một lúc cho đến khi cơm chín với một miếng cắn nhẹ. Khoảng 20 phút.
Khi cơm chín, khuấy trong cải xoong, măng tây và cà chua. Hủy bỏ từ nhiệt và thêm bơ và một nửa Parmesan, nêm muối và hạt tiêu.
Ăn trong bát ấm, rắc phần còn lại của Parmesan.
Không có nhận xét nào