Header Ads

  • Breaking News

    Cua và cá tuyết lasagne

    Cua và cá tuyết lasagne

    Đây là một lao động của tình yêu, nhưng kết quả chắc chắn là xứng đáng
    cq5dam.thumbnail.400.400-2
    Phục vụ: 4
    Thời gian chuẩn bị: 1 giờ
    Thời gian nấu: 1½ giờ

    Thành phần

    Đối với sốt cà chua:
    650g (1lb 7oz) cà chua nho tươi, de-hạt và cắt nhỏ (đặt các loại nước ép)
    1 bó hoa garni
    690G (1lb 8oz) passata sốt
    2 giọt Tabasco
    6g (¼oz) Worcestershire sauce
    Muối và hạt tiêu đen
    Đối với cua điền:
    500ml (17½fl oz) rau kho
    115g (4oz) philê cá tuyết
    200g (7oz) thịt cua trắng nấu chín, kiểm tra các mẩu vỏ
    Đối với nước sốt trắng:
    Grapeseed dầu
    130g (4½oz) hẹ, bóc vỏ và mịn thái lát
    ½ tép tỏi
    ¼ muỗng cà phê thì là hạt
    1 lá nguyệt quế
    100ml (3½fl oz) rượu vang trắng
    Reserved nấu lỏng từ nấu cá
    50ml (2FL oz) whipping cream
    50ml (oz 2FL) sữa nguyên chất
    10g (¼oz) bột ngô
    Muối và hạt tiêu
    Hạt nhục đậu khấu để nếm
    6 tờ pasta lasagne tươi
    30g (1oz) phô mai Parmesan, nghiền
    3 lá húng quế
    2 lá tarragon

    phương pháp

    1 Bắt đầu bằng cách làm sốt cà chua. Trong một cái chảo lớn trên lửa vừa, nấu cà chua tươi và nước ép với bó hoa garni trong vòng 10 - 15 phút cho đến khi mềm và vỡ ra, thêm passata và nấu thêm 20 phút nữa cho đến khi hỗn hợp đặc lại và giảm một nửa, xấp xỉ. Bỏ bó hoa garni. Sử dụng máy xay cầm tay, trộn hỗn hợp cho đến khi mịn, thêm nước sốt Tabasco và Worrouershire, sau đó nêm.
    2 Để làm đầy cua, đặt kho rau vào nồi trên lửa vừa và để đến 50 ° C - hoặc cho đến khi ấm. Đặt cá vào trong kho ấm và để yên trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi nấu chín. Lấy cá ra khỏi chất lỏng bằng muỗng có rãnh và ráo nước trên giấy ăn, dự trữ chất lỏng này để sử dụng sau này trong nước sốt. Khi nguội, vẩy cá bằng nĩa và trộn với thịt cua trắng nấu chín. Đặt trong một cái bát có nắp trong tủ lạnh.
    3. Đối với nước sốt trắng, làm nóng một lớp dầu mỏng trong chảo trên lửa vừa và thấm mồ hôi, tỏi, hạt thì là và lá nguyệt quế trong 10 phút. Thêm rượu, tăng nhiệt lên cao và cho phép chất lỏng giảm hai phần ba. Thêm kho nấu ăn dành riêng từ cá và giảm một nửa, lọc qua rây mịn loại bỏ hẹ, tỏi và hương liệu. Cho chất lỏng trở lại chảo và thêm kem đánh bông và sữa. Đặt trên lửa vừa và khi chất lỏng ấm, thêm bột ngô trộn với một ít nước lạnh và đánh cho nóng cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 5 phút. Nêm muối, hạt tiêu trắng mới xay và hạt nhục đậu khấu cho vừa ăn.
    4 Lắp ráp lasagne, làm nóng lò nướng đến 180 ° C / R4. Đổ một lớp nước sốt cà chua mỏng vào đế của một chiếc bánh nướng bằng lò vuông, khoảng 24cm, tiếp theo là một lớp lasagne tiếp theo là một lớp mỏng nước sốt cà chua, nước sốt trắng và một nửa hỗn hợp cua và cá tuyết. Rắc lên một số loại thảo mộc và phô mai tươi xắt nhỏ. Đặt một lớp lasagne khác lên trên và lặp lại các lớp tương tự bắt đầu với sốt cà chua. Lặp lại với các thành phần còn lại, kết thúc với một lớp nước sốt trắng và phô mai Parmesan nghiền.
    5. Đặt lasagne vào lò nướng nóng sẵn trong 25 phút hoặc cho đến khi các cạnh bắt đầu nổi bong bóng. Ngay trước khi phục vụ, rắc bất kỳ loại thảo mộc còn sót lại lên trên, nếu bạn thích.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728