Header Ads

  • Breaking News

    Khoai tây và cây xô thơm gnocchi với pesto

    Khoai tây và cây xô thơm gnocchi với pesto

    Đây không chỉ là chất béo bão hòa thấp, mà còn có vị tuyệt vời
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu : 15 phút
    Phục vụ: 4
    quả óc chó pnocci L

    Thành phần

    500g khoai tây mịn (như Maris Piper hoặc King Edward), gọt vỏ và cắt khối
    75g quả óc chó băm nhỏ
    4 lát pancetta
    Muối và hạt tiêu xay
    1 muỗng canh cây xô thơm tươi xắt nhỏ
    200g bột mì thường
    2 muỗng canh
    Phô mai Parmesan (tùy chọn)

    phương pháp

    1. Luộc khoai tây trong nước hơi mặn cho đến khi mềm. Để ráo nước và nghiền khoai tây cho đến khi chúng không bị vón cục nhất có thể.
    2. Trong khi khoai tây đang nấu, nhẹ nhàng nướng quả óc chó băm nhỏ trong chảo rán khô cẩn thận không bị cháy. Trong cùng một chảo, nấu pancetta trong một ít dầu ô liu cho đến khi giòn, loại bỏ và đặt vào bếp cuộn cho đến khi cần thiết.
    3. Muỗng xay nhuyễn vào một bát trộn lớn, nêm muối và hạt tiêu sau đó thêm cây xô thơm và bột mì, dùng thìa gỗ trộn để tạo thành bột nhão. Quỳ trong vài phút.
    4. Chia bột làm đôi và cuộn cả hai thành xúc xích dài dày khoảng 2cm. Cắt xúc xích thành miếng 3cm và nếu bạn có thời gian nhẹ nhàng ấn từng gnocchi bằng mặt sau của một cái nĩa để có một cái nhìn chân thực.
    5. Đun một chảo nước muối để đun sôi và thêm gnocchi theo đợt. Khi gnocchi tăng lên đầu muỗng ra bằng một cái muỗng và chuyển vào một bát lớn.
    6. Khi tất cả các gnocchi được nấu chín, ném vào pesto và phục vụ với một quả óc chó nướng và pancetta nướng. Nếu bạn có một ít Parmesan trong tủ lạnh, hãy thoải mái nướng một chút và thưởng thức.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728