Lúa mì Bulgur, đậu lăng và lúa mạch với đậu phụ hun khói
Lúa mì Bulgur, đậu lăng và lúa mạch với đậu phụ hun khói
Đậu phụ là một nguồn protein chay tốt, vì nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể.
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Phục vụ: 2
Thành phần
1 muỗng cà phê dầu ô liu
100g đậu phụ ướp
½ muỗng cà phê hun khói
1 muỗng cà phê giấm balsamic
1 gói lúa mì bulgur nấu chín, đậu lăng xanh và lúa mạch
1 củ hành đỏ nhỏ, thái nhỏ
1 quả ớt đỏ rang (từ một cái lọ)
80g trái atisô đóng hộp trong nước, để ráo nước và thái lát
Rau bina 100g
phương pháp
1. Đổ dầu ô liu vào chảo chống dính nhỏ, thêm miếng đậu phụ và ớt bột xông khói và nấu trong 5 phút.
2. Khuấy trong giấm balsamic và cho phép sizzle và giảm.
3. Cho hỗn hợp lúa mì bulgur vào một cái bát, thêm hành tây và hạt tiêu và nhẹ nhàng ném vào nhau. Thêm đậu phụ nấu chín và atisô và ném một lần nữa.
4. Để phục vụ, rải một ít lá rau bina vào mỗi đĩa và sau đó trộn với salad trộn.
Không có nhận xét nào