Mở lasagne với rau bina và trứng luộc
Mở lasagne với rau bina và trứng luộc
Một lựa chọn ăn chay tuyệt vời mà ngon như vẻ ngoài của nó
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 2 phút
Phục vụ: 2
Thành phần
Lasagne 6 tờ tươi
Rau bina túi 260g
350g lọ cà chua và nước sốt húng quế
25g Parmesan, xay
2 quả trứng vừa
phương pháp
1. Nấu các tấm lasagne trong nước sôi trong 5 phút cho đến khi mềm. Để ráo nước và đặt sang một bên.
2. Trong khi đó, đặt rau bina vào một cái bát lớn và phủ màng dính. Lò vi sóng trong 2 phút cho đến khi héo rồi nhẹ nhàng vắt hết nước. Đun nóng nước sốt mì ống trong một cái chảo.
3. Để lắp ráp, đặt một tấm lasagne lên hai tấm. Muỗng hơn một phần ba nước sốt và trên cùng với một nửa rau bina. Rắc một ít phô mai sau đó lặp lại các lớp, kết thúc với nước sốt và phô mai.
4. Đuổi trứng theo ý thích của bạn và đặt lên trên lasagne. Ăn kèm với salad xanh tươi.
TIP COOK'S
Hãy thử sử dụng nước sốt cà chua cay cho thêm đá. Cắt tấm lasagne làm đôi để làm bốn phần khởi động.
Không có nhận xét nào