Sa lát hy Lạp
Sa lát hy Lạp
Hãy chắc chắn sử dụng các thành phần chất lượng trong món ăn đơn giản nhưng cực kỳ ngon này
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Phục vụ: 4-5
Thành phần
5 quả cà chua chín, xắt nhỏ
1 chỉ nhỏ, thái lát mỏng thành nửa mặt trăng
muối biển
200g phô mai feta hoặc mizithra vỡ vụn
6 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
phương pháp
1. Trộn tất cả các thành phần trong một cái bát theo thứ tự chúng được viết, nêm nếm vừa ăn khi cần. Ăn với một ổ bánh mì tươi giòn để nhúng vào dầu ô liu và nước ép cà chua ở đáy bát.
Công thức và hình ảnh lịch sự của Cooking with Loula của Alexandra Stratou (Artisan, £ 20). Bản quyền © 2016.